ไม่สบาย..

รบกวนถามแม่ๆบ้านอื่นได้ไหมคะ.. พอดีวันนี้เรารู้สึกตัวร้อนหน่อยๆ มีน้ำมูกไหล เจ็บคอ คัดจมูกหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ ปกติเราจะกินยาพาราเซตามอน แต่วันนี้ยาที่บ้านหมดเกลี้ยงเลยค่ะ จะออกไปซื้อฝนก็ตกหนักแถมฟ้าแลบฟ้าร้องดังมาก แต่มียาทิฟฟี่เหลืออยู่ 2เม็ด เรากินเลยกินไป 1เม็ด #อยากทราบว่ายานี้อันตรายมากไหมคะ #กินแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่า.. #แต่ถ้าไม่กินคืนนี้คงนอนไม่ได้แน่ๆเลยค่ะ😢😔

หมอบอกห้ามกินทิฟฟี่เนอะ คนท้องให้กินได้แต่พาราเท่านั้น แต่ถ้าลูกโชคดีก็ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ

ทิฟฟี่มันแรงไปค่ะ ไม่ควรทานนะคะ อย่าทานอีกเนอะ

4y trước

จ้าาา😍