สอบถามเรื่องวางแผนมีลูกคนที่2ค่ะ

รบกวนถามแม่ๆที่มีลูก2คน ตอนนี้ลูกคนโตเราได้10เดือนแล้วค่ะ ใจเราอยากปล่อยให้ท้องคนที่2แล้ว แต่น้องคนแรกยังกินนมเราอยู่ ถ้าปล่อยท้อง จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ หรือว่าเราต้องเลิกให้คนแรกกินนมเราคะ ปล.ถ้าเราจะปล่อยท้อง เราซื้อโฟเลตมากินจะมีผลกับลูกคนโตมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่มีคนที่2คนโตต้องเลิกกินนมแม่คะถ้าตั้งใจอยากจะมีจริงๆต้องฝึกให้คนโตกินนมผงคะแม่

5y trước

ถ้ายังไม่เกิน40ก็ไม่เป็นไรนะคะแม่ยังทันอยู่ถึงเวลานั้นแม่ก็บำรุงโฟเลตพอมีน้องคนที่2ก็กินยาที่หมอให้อย่างสม่ำเสมอคะและทานอาหารที่เสริมน้ำหนักน้องแค่นั้นก็ไม่น่าห่วงแล้วจ้าแม่