โรงพยาบาล สมิติเวช ศรีราชา บริการดีไหมคะ หมอคนไหนดีคะ

รบกวนถามแม่ๆ มีใครฝากครรภ์และคลอดที่โรงพยาบาล สมิติเวช ศรีราชาบ้างไหมคะ อยากทราบว่าการบริการประทับใจหรือเปล่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ คาดว่าจะไปฝากครรภ์ที่นั่น แนะนำหมอด้วยก็ดีจ้า??

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์แต่ละครั้งค่าใช้จ่ายไม่สมเหตุสมผลทั้งที่บางครั้งทำเหมือนกันทุกอย่าง แต่จ่ายไม่เท่ากัน รอคิวนาน ค่ายาแพงกว่าร้านข้างนอกหลายเท่า หมอไม่ค่อยให้คำแนะนำ (ไม่ได้มีประสบการณ์แค่หมอเดียวนะ คือตั้งเเต่ไปฝากก็เปลี่ยน3หมอคิดว่าจะดีขึ้นบ้างแต่ก็เหมือนเดิม) ตอนแรกตัดสินใจไปฝากเพราะคิดว่าน่าจะดี ทำรพ.น่าเข้าค่ะ แต่เข้าไปแล้วคิดเอาเงินอย่างเดียว ไม่คิดถึงลูกค้า

5y trước

ไปอ่านคอมเม้นโรงพยาบาลในเพจเฟสบุ๊คมา มีแต่คนไข้คอมเพลนว่าไม่ดี เริ่มคิดใหม่แล้วค่ะ แล้วคุณแม่เปลี่ยนไปฝากครรภ์หรือคลอดที่อื่นไหมคะ ขอบคุณมากคะที่ให้ข้อมูล🙏