แม่ๆค่ะลูกบ้านไหนอายุ3เดือน

รบกวนถามหน่อยค่ะน้องที่บ้านครบ3เดือนแล้วร้องไห้เก่งถ้าไม่พอใจท่านั่งท่านอนพอจับยืนจะเงียบกริบเลยค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ค่อยงอแงนะคะ เหนื่อยหน่อยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ