กำลังจะมีลูก

รบกวนถามหน่อยค่ะ ตอนที่ยังไม่รุว่าท้องกินกาแฟทุกวันเลยจะมีผลอะไรกับลูกไหม

1 Trả lời

หลังจากนี้คุณแม่ควร งดหรือลดนะคะ มันมีคาเฟอินค่ะ แต่เราไม่ชอบกิน แต่พี่ที่ทำงานกินวันละแก้วค่ะ หมอบอกไม่ให้เกินวันละแก้ว พอคลอดลูกก็แข็งแรงดีนะคะ แต่ยังไงคุณแม่ควรลดนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ พอรู้ว่าท้องหยุดกินเลยค่ะ