ขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

รบกวนถามนิดนึ่งค่ะ คือท้อง 36+1 w มีน้ำใสๆ เหนียวๆ ไม่มีกลิ่นไหลออกมาจนเปียกกางเกงใน เป็นมาสองสามวันแล้วค่ะ ในช่วงตอนกลางวันจะออกมานิดหน่อยพอให้รู้สึกชื้นๆ แต่ในช่วงตื่นนอนตอนเช้านึกว่าตัวเองเยี่ยวรดที่นอนเลยค่ะเปียกหมด ตอนแรกคิดว่าตกขาว แต่ไม่ใช่ค่ะ เป็นน้ำใสๆ อยากทราบว่า มันเป็นอาการของอะไรคะ(ตอนท้องลูกแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ)

หาหมอดีกว่าคะแม่