ทานนมช่วงตั้งครรภ์

รบกวนถามคุณแม่หลานๆท่านค่ะ ถ้าทานนมในปริมาณที่มากขณะตั้งครรภ์ จะทำให้ลูกเกิดผลกระทบกับลูกจริงๆใช่มั้ยคะ (1วันถ้าดป็นแอนมัม = เช้า1กล่อง,เที่ยง1กล่อง,เย็น1กล่องและก่ินนอนอีก1กล่องค่ะ) แต่ถ้านมกระป๋องตราหมี ตกมือละ2กระป๋องค่ะ รบกวนคุณแม่ด้วยค่ะ ?❤️

1 Trả lời

แอนมันทานได้นะคะข้างกล่องเขียนว่าสำหรับสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร ส่วนตราหมีไม่แน่ใจ ที่ทานเยอะไม่ได้น่าจะเป็นนมวัวนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้องก็ทานแอนมัมมาตลอดเลยค่ะ น้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำแนะนำ..ตอนนี้มีแต่คนแนะนำเต็มไปหมด..ค่อนข้างกังวลเพราะกินนมแอนมัมค่อนข้างเยอะมาก..โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะเป็นผลดีกับลูก..ขอบคุณอีกครั้งค่ะคุณแม่❤️🙏