รบกวนถามคุณแม่ค่ะ ท้อง 30 week แล้ว เท้าบวมมากกับมือชามากๆ อันตรายมั้ยคะ

ปกตินะคะ พยายามค่อยๆนวดมือค่ะ เลือดอาจจะไหลเวียนไม่ดีไม่เต้มที่ค่พ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ให้สามีช่วยนวดมือ และเท้าให้ค่ะ

ขอบคุณค่ะตอนนี้ชา 2 มือเลย

แล้วแต่คนเลยค่ะ