สอบถามแม่ๆจร้า..37+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปรพยังค่ะ

รบกวนด้วยค่ะท้องแรก..ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วา

สอบถามแม่ๆจร้า..37+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปรพยังค่ะ

รพ.เลยคะ

ด่วนค่ะ

รีบไปค่ะ

4y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ.กลับบ้าน😣

ไปเลยค่ะ

4y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ..กลับบ้าน😣

ไปจ้า

ไปค่ะ