วันนี้ 20 w ลุ้นมากแต่หมอไม่บอก ช่วยดูหน่อยชาย/หญิงคะแม่ๆ

รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันนี้ 20 w ลุ้นมากแต่หมอไม่บอก ช่วยดูหน่อยชาย/หญิงคะแม่ๆ

ชายมั้ยแบบนี้ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ทำไมหมอไม่บอก

หมอที่ไหนค่ะไม่บอก

อีกภาพค่ถ

4mo trước

บ้านนี้ซาวตอน23สัปห์ดา ชัดมากค่ะน้องเป็นผู้ชาย