ยาแก้ไอ กับคนท้อง 6w

รบกวนด้วยครับ พอดีแฟนท้องได้ 6w แล้วแกไอเยอะ แกเลยไปซื่อยาอมแก้ไอ Cepacal Rx Throat Lozenges แล้วผมเพิ่งอ่านเห็นด้านหลังว่า หญิงมีครรภ์ ควรปรึกษาแพทย์ แต่แก กินไปซองนึง แล้ว จะส่งผลอะไรถึงน้องไหมครับ

ยาแก้ไอ กับคนท้อง 6w

เราก็ไม่สบายตอนท้องค่ะ ของเราก็ไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ให้เป็นคนจ่ายยาให้ ยังไงลองโทรไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะไม่ึวรซื้อยามาทานเองน่ะคะ