รบกวนช่วยแปลผลอัลตร้าซาวให้หน่อยได้มั้ยคะ

ไม่มีไรมากเลยคะแค่วัดขนาดลำตัวแขนขาศีรษะ น้ำหนัก กำหนดคลอด

2y trước

ใช่ค่ะ

พวกขนาด ลำตัว หัว แขน ขา เด็ก น้ำหนักค่ะ

2y trước

แม่หาคำย่อในใบซาว ในgoogle ได้นะคะ มีบอกแบบละเอียด เลยค่ะ