แม่ๆตอนท้องใช้ครีมป้องกันแตกลาย ยี่ห้อไรกันคร้า

รบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ

ทุกวันนี้เราใช้ cocoro oil + cocoro mama butter ค่ะ ใช้มาขึ้นเซ็ตที่ 3 แล้วค่ะ เราใช้วันละครั้งค่ะ เพราะเราอาบน้ำวันละหน 555 (ฟังดูซกมกจัง 555) ใช้ชุ่มๆเลยนะคะหลังอาบน้ำก่อนนอนค่ะ เราเคยใช้ palmer's ค่ะ แต่ทนใช้ไม่หมดเลยเพราะเราเกลียดกลิ่นหอมหวานแบบนี้มากๆ ทนไม่ได้จริงๆค่ะ ส่วน mama mio กับ blessed cream 24 เราใช้หมดไปเซตนึง ก็ดีนะคะ หอมซึมเร็ว แต่เราคิดว่ามันแพงเกินไปเพราะซื้อที่ไทยเค้าบวกกันแพงมากๆๆๆ พอไปเช็คราคาที่เค้าขายกันที่อเมริกา ซื้อที่ไทยไม่ลงเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุนมากคร้า

บ้านนี้ใช้ baby oil + sudo crem + nivea ตลับน้ำเงิน ค่ะ ปัจจุบัน 29 weeks ไม่แตกลายและไม่คันค่ะ (บ้านนี้แม่ก็อ้วนลูกในท้องก็ตัวใหญ่ค่ะ) เชียร์ sudo crem นะคะ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยให้ไม่คัน แถมใช้ได้กับลูกน้อยด้วยค่ะ ราคาก็มิตรภาพมาก อาจจะไม่ได้ถูกแนะนำสำหรับทาท้องโดยตรงแต่ไม่ผิดหวังค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นมากมาย

เราใช้ตัวนี้กลางคืน และน้ำมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นตอนเช้าค่ะ ตอนนี้ 27 weeks ยังไม่เห็นรอยแตกนะคะ แต่ไม่รู้ว่าพอคลอดออกมาแล้วจะรอดจากท้องลายไหม รีบทาบำรุงผิวตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ บางคนอาจเริ่มมาตั้งแต่เดือนที่3 เลย ปล.ผลิตภัณฑ์บางอย่างก็ขึ้นอยู่กับผิวเราด้วยนะคะ 😊

เราใช้น้ำมันมะพร้าว+นีเวียตลับน้ำเงินตั้งรู้ว่าท้องค่ะ ท้องเราไม่แตกลายหลังคลอดก็ไม่แตกลายค่ะ

ส่วนตัวใช้ Palmer's เเละ Bio oil ค่ะดี บอกต่อ เเต่ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังของเเต่ละคนด้วยค่ะ

6y trước

ซื้อทาง shopee ค่า รอตอนมีโปรค่ะ

ใช้ provamed scar zone ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ชุ่มชื้นดีค่ะ

ใช้ baby oil / palmer's coco ทั้งสูตรโลชั่น ครีม และแบบกระปุก / bio oil / ใช้ jergens firmming

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ตอนนี้ 34 w แล้วท้องยังเนียนๆอยู่เลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณจ้า

เราใช้ยี่ห้อที่ ชมพู่ เป็นพีเซ็นเตอร์คะ ซื้อที่ 7-11