โหวตชื่อเล่นลูก

รบกวนช่วยเลือกชื่อเล่นลูกให้หน่อยคะ 1. ลลิน 2. ณลิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลลิล แบบนี้ก็เก๋นะคะ แปลว่า น่ารัก ใช้ ล 3 ตัวไปเลย

2y trước

แล้วแต่คุณแม่ชอบเลยค่ะ บางคนก็ซีเรียสเรื่องอักษรด้วย แต่อย่างเค้าก็ไม่ซีชื่อจริงคือเอาชื่อพ่อแม่มาปน ๆ กัน 😁

ลลินค่ะ

ณลินค่ะ

ลลินคะ

ลิลิล

ลลิณ

1 ค่ะ