ช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงหรือชาย

รบกวนช่วยดูหน่อยคะแบบนี้หญิงหรือชาย

ช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงหรือชาย

ที่ใบซาว หมอทำสัญญาลักษณ์เพศหญิงไว้ใช่ป่ะค่ะ ผู้หญิงจะเป็นสัญญาลักษณ์บวก ผู้ชายจะเป็นลูกศรค่ะ

สัญลักษณ์ที่เขียนข้างล่างแผนซาว คือ เด็กหญิงนะคะ น่าจะผู้หญิง

ผู้หญิงค่ะ หมอทำสัญลักษณ์ไว้แล้วค่ะ

เราว่า ญ ค่ะเดาๆเอานะคะฮ่าๆ

น่าจะหญิงนะคะ ไม่มีจู๋โผล่

เห็นเป็นจุ๋มจิ๋มเลยคะ

ถามคุณหมอรึยังเอ่ย

น่าจะผู้หญิงค่ะ

น่าจะหญิงนะค่ะ