แม่ๆคะ ช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงผู้ชาย หมอบอกว่าถ่ายช่วงขาสองข้างคะ

รบกวนช่วยดูหน่อยคะ

แม่ๆคะ ช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงผู้ชาย หมอบอกว่าถ่ายช่วงขาสองข้างคะ

คุณหมอถ่ายมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าชายหรือหญิง

5y trước

ผู้ชายคะ

ผู้หญิงค่ะ ไม่เห็นมีอะไรโผล่

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำตอบ

จิมิหอยน้อยค่ะแม่

น่าจะหญิงนะคะแม่

5y trước

ถ้าเป็นชายจู๋ต้องโผล่เเล้วค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ

ผู้หญิงจา

ลูกสาวค่ะ😍

ผู้หญิงค่ะ

หญิงแน่เลย