ตรวจภายใน

รบกวนคุณแม่ๆแชร์ประสบการณ์ตรวจภายในก่อนคลอดทีค่ะ หมอนัดตรวจอาทิตย์หน้าแล้ว แอบกลัว+เขินนิดหน่อยค่ะ ?

ไม่ต้องเขิลจ้าแม่ บ้านนี้โดนวันนี้ไป3รอบ เพราะมีมูกเลือดกับท้องแข็งถี่ น้ำตาไหลค่ะ 😂

5y trước

เขินอายคุณหมอคะ หมอเป็นผู้ชาย แต่ก็แป๊บเดียว.

ตรวจภายในจะไม่โดนตัวลูกหราคะ แม่ๆคนไหนเคยตรวจแล้วคะ

5y trước

ไม่โดนค่ะ ถ้าตอนลูกยังไม่ดิ้น หมอจะตรวจหามะเร็จปากมดลูก พอไกล้คลอดก็จะตรวจดูปากมดลูก

เราหมอไม่ได้นัดเลย ไปหาหมอปกติไม่ได้บอกว่าต้องตรวจภายใน ตอนตรวจก็แอบเขินๆอายๆหน่อยเพราะหมอผู้ชายด้วย ไม่เจ็บค่ะแค่แปปเดียว

แม่บ้านนี้ก้อแอบกลัวเหมือนกันเขาตรวจแบบไหนเจ็บไหมคะแม่ท่านไหนเคยตรวจช่วยบอกหน่อยคะว่าเป็นยังไง

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ชิลๆ

5y trước

ไม่เจ็บใช่มั้ยคะ