คุณแม่ตั้งครรภ์

รบกวนคุณแม่ๆช่วยดูทีค่ะว่า..ในใบซาวด์ของเราคุณหมอกำหนดคลอดให้วันไหนคะ..พอดีมีนมี3ช่วงก็เลยไม่แน่ใจค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ในสมุดลมพูบอกวันไหนค่ะ ในใบซาว ที่เหนหลายอันคือคาดคะเนจากส่วนต่างๆของน้องค่ะ มันเลยไม่เท่ากัน เพราะตอนนี้น้องก้สองโลหก