ตั้งครรถ์6เดือน ท้องเล็กมาก 😂 กังวลมากเลยค่ะ ใครๆก็ทักเรื่องท้อง ปกติเป็นคนตัวเล็กด้วย น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6 โล จากก่อนตั้งครรถ์ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

รบกวนคุณแม่แนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ