คุณแม่แต่ละท่านมีวิธีหัดลูกดูดขวดกันยังไงบ้างค่ะแล้วถ้าจะเสริมนมผงด้วยจะต้องฝึกยังไงค่ะ

รบกวนคุณแม่แต่ละท่านแชร์วิธีทำให้ลูกดูดขวดก่อนกลับไปทำงานหน่อยค่ะ พอดีว่าเดือนหน้าต้องกลับไปทำงานแล้ว น้องอายุได้ 2 เดือนแล้วค่ะ เคยลองให้ดูดแล้วน้องดูดอยู่ แต่พอลองอีกครั้งน้องไม่ยอมดูดเอาเข้าปากแล้วเอาลิ้นดันออก แถมงอแงอีก ท้อแท้เลยค่ะ???

หาจุกนมนิ่มๆจุกพีเจ้นนิ่มดีคะและเวลาป้อนขวดน้องให้คนอื่นป้อนคะหัดบ่อยๆเดียวน้องก็กินคะ

บ้านนี้เอาฃวดค่ะไม่เอาเต้าเลยตอนนี้น้องได้2เดือน4วัน

ที่บ้านฝึกอยู่สองอาทิตย์ค่ะเผื่อจะชินค่ะ