ดูไม่เป็นค่ะ

รบกวนคุณแม่หน่อยค่ะช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะน้องหนักเท่าไรแล้ว...แอบกังวลว่าย้องจะตัวเล็ก!!

ดูไม่เป็นค่ะ

สองภาพนี้ไม่ได้บอกน้ำหนักค่ะแม่เป็นการบอกขนาดรอบศรีษะ และความยาวต้นแขน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ในภาพอัลตร้าซาวน์ไม่มีบอกนน.ลูกเลยค่ะแม่ หมอไม่แจ้งหรอค่ะ

5y trước

ไม่ได้แจ้งเลยค่ะ..แจ้งแต่เพศน้อง