เครื่องปั้มนม Spectra dual compact กับ Attitude mom galaxy 2

รบกวนคุณแม่รีวิว เครื่องปั้มนม 2 ยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ ชอบรุ่นไหนมากกว่ากัน มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #รีวิวเครื่องปั้มนม

attitude mon ค่า