รบกวนคุณเเม่ที่ตั้งครรภ์น่ะค่ะ บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยค่ะจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีปัญหาค่ะ กินปลาเล็กปลาน้อย คะน้า ยาแคลเซียมที่หมอให้มา กินอาหารให้ครบ5หมู่ เราก็ไม่ค่อยกินนมค่ะ น้องปกติน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ หมอเราไม่บังคับกินนม หมอบอกแล้วแต่สะดวก กินอาหารให้ครบ5หมู่ก็เพียงพอแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ