ไปซาวดูน้องมา..หมอบอกน้องได้7สัปดากับ3วันแล้วที่น่าตื่นเต้นไปฝ่านั้นคือ..คุนหมอบอกมีสิทได้ลูกแฝด

รบกวนคัยที่ดูใบซาวเปนช่วยดูทีค่ะ มีก้อนตัวเด็ก2อันแบบคุนหมอบอกหรือป่าว?

ไปซาวดูน้องมา..หมอบอกน้องได้7สัปดากับ3วันแล้วที่น่าตื่นเต้นไปฝ่านั้นคือ..คุนหมอบอกมีสิทได้ลูกแฝด

รอลุ้นไปกับคุณหมอดีกว่าจ้า ถ้าชัวร์จากปากหมอ คุณแม่จะได้เตรียมของได้ถูกต้อง ไม่ต้องซื้อเกินหรือขาดค่ะ

ดีใจด้วยนะค้า ไม่ว่าจะแฝดหรือไม่แฝด❤️

ดีใจด้วยจ้า

ดีใจด้วยค่ะ