คนท้องขึ้นเครื่องบิน

รบกวนขอประสบการณ์แม่ท้องขึ้นเครื่องหน่อยค่ะ เป็นไงบ้างคะต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง อายุครรภ์ตอนขึ้นเครื่อง 21wค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราไม่เคยขึ้นตอนท้องโต ขึ้นตอนท้องได้ 7w บินไปเซี่ยงไฮ้ 5.5 ชม. บนเครื่องปกติค่ะ แต่ตอนเครื่องขึ้นและลง เหมือนจะตายค่ะ แน่นไปหมด หายใจไม่ทั่วท้อง หน่วงท้อง หายใจติดขัก ตัวเหลือง ปากซีดค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ คิดว่าตอนนั้นอาการตัวเองหนักมาค่ะ