ขอคำแนะนำเรื่องเครื่องปั้มนม

รบกวนขอคำแนะนำเครื่องปั้มนม2รุ่นตามรูปค่ะ แม่ๆใช้รุ่นไหนกัน ตัวไหนใช้ดีหรือน่าใช้กว่ากันคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำเรื่องเครื่องปั้มนม
1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าดีทั้งคู่นะคะ แต่ไม่ได้ใช้เพราะราคาสูง ใช้Boboducอยู่ค่ะ จะ 2 ปีแล้ว