ขอแยกบ้านจากบ้านพ่อแม่สามี

รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เวลาที่เจราจาขอแยกบ้านจากบ้านพ่อแม่สามี มีวิธียังไงบ้างคะ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไง กำลังจะขอพาลูกมาเลี้ยงเองค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นเราให้สามีเป็นคนคุยกับพ่อแม่เค้าดีกว่าค่ะแยกกันอยู่ดีแล้วค่ะสบายใจดี