ขอคำแนะนำ

รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ คุณแม่เป็นฝ้าตั้งแต่ท้องน้อง จนตอนนี้คลอดน้องได้6เดือนแล้วค่ะ แต่ฝ้าก็ไม่จางลงเลย ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาต่างๆนาๆ แต่ก็ไม่ได้ผลค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ????

ขอคำแนะนำ
1 Trả lời

ปกติฝ้ามันฝังค่ะ ต้องใช้เวลานานมากกว่าจะจางลง นอกจากจะใช้ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าแล้ว ต้องใช้กันแดดร่วมด้วยค่ะ

5y trước

ต่อให้ไม่ท้องก็นานค่ะ