ท้อง8สัปดาห์ ท้องผูกบ่อยมาก 2-3วันถ่ายที

รบกวนขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้ทานมะละกอสุก​ กล้วยสุก​ โยเกิตรสธรรมชาติและก็ผักประเภทใบเขียวๆคะ​ และก็ต้องดื่มน้ำเปล่าสะอาดมากๆใน1วัน​ ตื่นมาควรดื่มน้ำเปล่าอุณภูมิปกติเป็นอย่างแรกคะ​ เราทานแบบนี้ทุกวันช่วยเรื่องขับถ่ายได้ค่อนข้างดีคะ

กินโยเกิร์ตได้นะคะ บ้านนี้ก็กินทำไมให้ท้องไม่ผูก

กินผลไม้ที่มีกากใย กับกินน้ำเยอะๆค่ะ

ทานโยเกิร์ตทุกวันค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่า