ตอนคลอดบ้านไหนลูกหายใจเร็วบ้างค่ะ

รบกวนขอความรู้หน่อยคะ อยากทราบว่าการหายใจเร็วตอนแรกเกิดถือเป็นความผิดปกติอะไรไหม รุนแรงไหม และมีทางแก้ไขยังไงได้บ้าง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดลูกมีภาวะหายใจเร็ว อยู่ห้องNicuอาทิตย์กว่าตอนนี้7ะสองขวบแล้ว แข็งแรงปลอดภัยดีหายเป็นปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา😍

บ้านนี้น้องสำลักน้ำคร่ำค่ะเกิดมาเลยหายใจเร็วจนต้องอยู่ในห้องnicu เป็นเวลา7วันเเละในห้องพัก3วัน