แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะพอดีไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

รบกวนขอความคิดเห็นจากแม่ๆนะคะพอดีสับสนอาการค่ะ เมื่อวานเจ็บจิมิมาก+ท้องแข็ง ปวดจี๊ดๆมาเป็นพักๆแต่ไม่มาก มาวันนี้ตอนเช้าปวดท้องถ่ายเข้าห้องน้ำ2รอบแรกถ่ายออก แต่ยังปวดท้องถ่ายอยู่แบบปวดเดี๋ยวเบาลงเดี๋ยวปวดเหมือนอึจะออกแต่พอไปนั่งถ่ายไม่ออก แต่ปวดถ่ายตลอด ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน 36+6 แบบนี้อาการใกล้คลอดยังค่ะ #คือสับสนค่ะบางทีเหมือนเจ็บจริงบางทีเหมือนเจ็บหลอก

ถ้ามีอาการปวดท้องให้นอนพัก แล้วสังเกตว่าท้องแข็งกี่รอบ แข็งนานกี่นาที จดบันทึกไว้เลยค่ะ