แม่ดูไม่ออก

รบกวน​แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ​ ส่วนไหนหัวน้อง​ ตัวน้อง​ ขาน้องคะ​ น้องได้26+3w​ แม่บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะ​ คุณ​หมอ​ก็​ไม่ได้​อธิบาย​อะไร​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ดูไม่ออก

ปกติ​แม่ฝากครรภ์​ที่คลีนิก​ค่ะ​ แต่ช่วงนี้​โควิด19เยอะ​ แม่จำเป็น​ต้องกลับบ้าน​ต่างจังหวัด​ แล้ว​มาฝากครรภ์​ต่อที่รพ.ใกล้​บ้าน​เพราะ​คลีนิก​อยู่​ไกล​ คุณ​หมอ​ซาวด์​ดู​น้อง​แต่ไม่อธิบาย​อะไร​เลยค่ะ​ แม่ท้องแรก​ ยังดูภาพอัลต้าซาวด์​ไม่​เป็น​เลยค่ะ

ดูไม่ค่อยออกเลยนะคะ ของบ้านนี้ตอน25w ซาว์ดคลีนิกฝากอนามัยเขาไม่ซาว์ดแค่ส่งไปซาว์ดร.พ1ครั้งเองตอน17w กว่าจะได้เห็นผลซาวด์ไม่รู้อีกตอนไหน

3y trước

ปกติ​แม่ฝากคลีนิก​ค่ะ​ คุณ​หมอ​อธิบาย​ละเอียด​มากๆ​ เห็น​น้องตลอด​ พอย้ายมาฝากรพ.แถวบ้าน​ คุณ​หมอ​ไม่ค่อยบอกรายละเอียด​แถมแม่ก็ยัง​ดู​ไม่​ออกอีกค่ะ​ 😂😂😂