ส่งต่อรถเข็นเด็ก เครื่องปั้มนม เป้อุ้มเด็ก

รถเข็นเด็กแบรนด์Joie เครื่องปั้มนมแบรนด์Medera เป้อุ้มเด็กแบรนด์Kerata ราคาที่ซื้อมาหลักหมื่นนะคะ ตอนนี้น้องไม่ใช้แล้ว ส่งต่อให้แม่ที่อยากให้ลูกน้อย ของดีมีคุณภาพแต่ให้ในราคา3,500บ.รวมส่ง(3อย่าง) แม่หาที่ไหนไม่ได้แล้วน่ะราคานี้เหมือนให้ฟรีค่ะ หรือซื้อแยกก็ได้ค่ะ แม่ไปค้นดูในเน็ตได้เลยค่ะ ราคาหมื่นอัพ ของจริงไม่โกหกค่ะ ของที่ได้มาพี่สาวทำงานต่างประเทศซื้อมาให้

ส่งต่อรถเข็นเด็ก
เครื่องปั้มนม เป้อุ้มเด็ก

ลูก3เดือนนอนคว่ำลูกไม่ยกหัวแต่มองสิ่งรอบขางตบมือก็มอง ให้ดูของเล่นเป็ดก็มองมันผิดที่จับนั้งลูกก็ตั้งคอได้ แต่จะมีงอไปงอมาบ้าง

แค่รถเข็นแม่คิดยังไงคะ

7mo trước

2,000 บ.ค่ะแม่