ส่งต่อ รถเข็นพับได้มือสอง รถเข็นมือสอง สภาพดี

รถเข็นเด็ก Goodbaby มื้กกี้เม้าส์ ?ใช้วานได้ตั้งแต่แรกเกิด ?ปรับเข็นสองทาง ?ปรับนอนราบได้ ?พับเก็บง่าย น้ำหนักเบา ?หลังคาคลุมมิดทั้งคัน และมีช่องเปิดมองน้อง ?ตะกร้าใส่ของด้านล่างขนาดใหญ่ จุได้เยอะ ?เข็มขัดล้อค3จุดนะคะ ราคา1,700 รวมส่ง สนใจทักเฟส ฝ้าย นฤมล

ส่งต่อ รถเข็นพับได้มือสอง รถเข็นมือสอง สภาพดี

ลดได้อีกไหมคะ

5y trước

ทักเฟส ฝ้าย นฤมล เลยค่ะ