รถเข็น / เตียงนอน มือ2 (ขายแล้ว)ขอบคุณที่เข้ามาสอบถามค่ะ🙏🙏

รถเข็น /เตียงนอน มือ2 ปล่อยต่อสำหรับคุณแม่ท่านใดรับได้ ต้องการประหยัด สภาพดี ไม่ค่อยได้ใช้งาน รถเข็น550 บาท เตียง550บาท **อยู่ชลบุรี มารับเองที่บ้านหรือไปส่ง ทักแชทมานะคะ

รถเข็น / เตียงนอน มือ2 (ขายแล้ว)ขอบคุณที่เข้ามาสอบถามค่ะ🙏🙏

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านที่เข้ามาสอบถามนะคะ ตอนนี้ได้ขายไปทั้ง2ชิ้นแล้วค่ะ คุณแม่ไม่คิดว่าจะขายได้ ลงในเพจไม่ถึง5นาที ลูกค้าทักโทรมา มารับถึงหน้าบ้านเลยค่ะ

สนใจที่นึ่งขวดมั้ยคะ ซื้อมายังไม่ได้แกะใช้ ขายต่อ 1500

สนใจทักมานะคะ ขออนุญาติส่งต่อเพราะไม่ได้ใช้งาน

2y trước

550 คะ

สอบถามค่ะแม่แม่มีเครื่องปั้มนมไหมคะ

2y trước

ไม่มีแล้วค่ะ

สนใจเตียงค่ะแม่ ขอไลน์หน่อยได้มั้ยคะ

ค่าส่งเท่าไหร่คะแม่ ทั้งคู่เลย

2y trước

ขอโทษด้วยนะคะ มีลูกค้ามารับที่บ้านแล้วค่ะ

แม่อยู่แถวไหนคะ อยู่ชลบุรีค่ะ

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่😊

สนใจรถเข็นค่ะ อยู่ชลบุรี 0967270735

2y trước

ขอโทษด้วยค่ะ มีคนมาเอาแล้วค่ะ

ยุที่ไหนของชลคะ

รถเข็นขายยังคะ