รกแกะต่ำ

รกแกะต่ำทำให้ปัสาวะบ่อยมากใช้ไหมหรือมันเป็นเรื่องปกติค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยอัตรายไหม

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ ช่วงท้อง มดลูกจะขยาย เบียดอวัยวะภายใน กระเพาะปัสสาวะก็จะเล็กลง จุได้น้อยลง ทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้นค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^