รกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะ

รกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์21wค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะพยายามอยู่เฉยๆ ห้ามมีเพศสัมพันธ์กันเด็ดขาด บ้านนี้ก็เป็นช่วงอายุครรภ์ 20 วิคแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะรกลอยขึ้นแล้ว

2mo trước

สาเหตุนี่เกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ รู้สึกกังวล