รกเกาะต่ำท้องแข็ง

รกเกาะต่ำ ท้องแข็ง อายุครรภ์18วีค ไปหาหมอเพราะมีเลือดออกนิดนึง หมอบอกว่าท้องแข็ง รกเกาะต่ำ ทำให้มีเลือดออก ให้ยาสอดกันคลอดก่อนกำหนดมา เพิ่งสอดได้1คืน1เม็ดแต่ท้องก็ยังแข็งอยุ่เวลาล้มตัวลงนอน ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ กลัวมากๆ

1 Trả lời

ทำใจไห้สบายค่ะ อย่าเครียด พยายามอย่าเดินเยอะ นอนยุ่กับที่ดีที่สุดค่ะ