สอบถามเรื่องรกเกาะต่ำ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ

รกเกาะต่ำ(ซ้าย) อันตรายมั้ยค่ะ 28w4d อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค ที่ไปซาวด์เพราะ1-2วันก่อน มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะ แล้วรู้สึกหน่วงๆ ลูกดิ้นน้อยลงด้วย ฝากท้องกับรพ.ค่ะ คลีนิคบอกให้แจ้งกับรพ.

สอบถามเรื่องรกเกาะต่ำ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ น้องดิ้นน้อยควรแจ้งหมอ