ใครรกเกาะต่ำมีเลือดออกแบบแม่บ้างตอนนี้อายุครรภ์15Week แล้วตอนนี้แม่นอนอย่างเดียว รกจะรอยตัวขึ้นไหม

บ้านนี้ตอน 14w เลือดออก ปรากฏว่ารกเกาะต่ำพาดอยู่กลางปากมดลูกเลยค่ะ พอ 21w ขึ้นมาออกห่างปากมดลูกได้ประมาณ1ซม.กว่าๆ หมอให้รอดูช่วง 7-8เดือนอีกทีค่ะ ตอนนี้23wน้องดิ้นเก่งมากๆ

3y trước

nana232536 อีกอัน0946560799

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเลือดยังไม่ออก ตอนนี้27wแล้ว เพิ่งไปซาวด์มา คุณหมอว่ารกยังต่ำอยู่เลยค่ะ เห็นว่าให้รอดูอีกทีตอน8เดือนว่าขึ้นสูงไหม

3y trước

15วีค รกเกาะต่ำเหมือนกันจ้ามีเลือดออกสีแดงนิดน่อยจ้า

เรารกเกาะต่ำค่ะมีเลือดออกตอนไตรมาสแรกด้วยเรสไป 7 วันแต่ตอนซาวน์ 7 เดือนรกขึ้นมาปกติแล้วค่ะ

ตอน5เดือนรกเกาะต่ำค่ะพอไปซาวตอน7เดือนรกปกติค่ะ นอนอย่างเดียวค่ะ ใม่ค่อยได้ขยับตัว

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่แม่มีเลือดออกไหม

เราตอนทเองเกาะต่ำค่ะ แต่ถ้าพอละกตัวโตขึ้นลุกจะดึงรกให้สุงขึ้นค่ะจาก ปสก

3y trước

จริงไหมค่ะตอนนี้แม่4เดือนกี่เดือนค่ะรกจะสูงขึ้น

ของเราซาว 5 เดือนหมอบอกรกเกาะต่ำมากค่ะ ช่วง เดือนที่6 ไปก่ปกติค่ะ