ขอสอบถามคะ

รกสั่นนี้มันสามารถยาวขึ้นได้อีกไหมคะท้องได้4เดือนค่ะ คุณแม่บ้านไหนรกสั่นช่วงประมาณ4เดือนบ้างคะ

1 Trả lời

พึ่งเคยได้ยิน หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

4y trước

หมอบอกแค่รกสั้นค่ะ ให้รอดูว่ามันจะยาวขึ้นไหม อาจมีเลือดออก หนูก็เลยมาถามพี่ค่ะ