รกต่ำ

รกต่ำนี่อันตรายมั้ยค่ะใครมีประสบการณ์บ้างเอ่ยตอนนี้ท้องได้4เดือนค่ะ

ไม่อันตรายเท่าไร แต่ไม่ควรเดินเยอะกว่าคนอื่นคะ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ เราก็รกต่ำ ทำตามที่หมอบอกทุกอย่าง ตอนนี้รกเลื่อนขึ้นไปกลางท้องแล้วคะ24w

ห้ามยกของหนัก และห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะ