ตั้งครรภ์18สัปดาห์

รํ้สึกจั๊กจี้ในท้องนี่คือลูกดิ้นหรือตอดรึป่าวค่ะพอรู้สึกก็เปิดท้องดูแล้วลูบๆก็รู้สึกอีก

จะรู้สึกเหมือนมีอะไรชนผนังมดลูกค่ะ จะตุ๊บๆแต่ไม่เจ็บ

2mo trước

ใช่ค่ะจะเป็นเวลาห่มผ้าซ่ะส่วนใหญ่สงสัยจะไม่ชอบ😆

ใช่ค่ะ

2mo trước

ท้องแรกงงๆกว่าจะเข้าใจว่าคืออะไร😆