ถ้าเราจะย้ายที่คลอดจากเอกชนไปรัฐทำไงค่ะ

ย้ายได้ไหมค่ะ

ไปทำเรื่อง รพ.ที่ต้องการจะย้ายเลยค่ะ วันนี้ก้อเพิ่งไปทำเรื่องมา 36w+5 แล้วค่ะ แนะนำให้รีบไปเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

ไปยืนเรื่องที่โรงพยาบาล​ต้องการย้ายเลยคะ

ย้ายได้ค่ะ ห้ามเกิน32W บ้านนี้ย้ายตอน27wค่ะ

ทำได้นะคะ ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ