มีแม่ๆ ท่านไหนที่ย้ายไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึง ที่ไม่ใช่ที่ฝากครรภ์ ตอนใกล้คลอดบ้างไหมคะ ทำได้ไหม ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 แล้ว

1 Trả lời

ถ้า รพ ที่จะย้ายไปรับเรื่องได้ไม่มีปัญหาก็น่าจะทำได้ค่ะ ส่งตัวส่งข้อมูลให้เรียบร้อย แต่บาง รพก็ไม่รับค่ะเพราะเป็นเคสไม่ต่อเนื่องและไม่ส่งตัวด่วนใดๆ ต้องลองเอาข้มูลไปติดต่อ รพ ที่จะย้ายไปคบอดดูก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่