ขอสอบถามจ้า ในกรณีคลอดน้องที่กรุงเทพทางรพ.จะเอาลูกเข้าทะเบียนกลางก่อนใช่ไหมคะแล้วหลังจากนั้นเราต้อง

ย้ายเข้าทะเบียนบ้านเราๆสามารถทำเรื่องย้ายที่สำนักงานเขตในกรุพเทพพื้นที่ที่คลอดน้องเลยได้ไหมคะหรือต้องกลับไปที่อำเภอตามภูมิลำเนาของเราคะ

1 Trả lời

จริงๆเค้าจะมีเอกสารให้เรากรอกว่าจะให้น้องอยุ่ที่ไหน ใส่ทะเบียนบ้านใคร ให้ใช้นามสกุลจองใคร ในเอกสารจะมีข้อมูลทั้งและที่เว้นสำหรับวันเดือนปีเกิดของน้อง และมีให้กรอกข้อมูลพ่อแม่ ญาติที่ติดต่อได้อะไรก็ตามที่ทางรพสามารถติดได้ยามฉุกเฉินทั้งหมด จะรวมเป็นชุดให้กรอก แม่ลองสอบถามกับทางรพที่จะคลอดดูจ้า จะไม่ยุ่งยากวันคลอด