ย้ายสิทธิ์บัตรทองจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพ ใช้อะไรบ้างคะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพ ใช้อะไรบ้างคะ จะย้ายไปทำงานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ย้ายผ่านแอพสปสช.หรือในไลน์ได้เลยค่ะใช้แค่บิลค่าไฟที่อยู่ปัจจุบันเรากับบัตรประชาชนเราแค่นั้นค่ะ

ย้ายผ่านแอปสปสช.ได้เลยค่ะ

8mo trước

หนูท้องลูกคนแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแบบนี้เท่าไหร่☺️