ล่าสุดที่ไปหาหมอวันนี้ท้องแข็งบ่อย

ย้ายมาผ่าคลอดต่างจังหวัด ล่าสุดที่ลงรูปไปตอน35วีค น้องหนัก2,300 ตอนนี้36วีค น้องหนัก3,350 ย้ายโรงพยาบาลไปในเมือง หมอไม่รับ แม่อ้วนเกินเกณ น้องตัวใหญ่ ท้องแข็งบ่อย ชั่วโมง1 4-5 5-6ครั้งแข็ง เพราะน้องดิ้นแร้วท้องแข็งตาม แต่ไม่มีอาการอะไร เพิ่ม เกียปได้ส่งผ่าคลอดฉุกเฉินวันนี้ แต่หมอไห้ใบส่งตัวมาไว้แร้วเพราะหมอบอกว่าบล้อกหลังไม่ได้ ต้องดมยา แร้วพุดอีกว่าอาทิตหน้าแม่เตรียมตะกร้าไว้เรย แร้วหมอก็พูดอีกทีว่าพรุ้งนี้ไห้ไปตรวจห้องฉุกเฉิน ดูอีกที ว่าท้องแข็งไหม ถ้าท้องแข็งจะส่งตัวไปผ่าเลย อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าท้องแข็งเกิดจากอะไร##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ล่าสุดที่ไปหาหมอวันนี้ท้องแข็งบ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️