ย้ายทีมเรียบร้อยจ้า

ย้ายทีมแล้วจ้า กำหนดคลอด12สิงหา คลอดจริงวันจันทร์ที่17กรกฎา ด.ญ.กมลพร ขื่อเล่นน้องน้ำมนต์ นน.แรกคลอด2920กก. อายุครรภ์36+3 คลอดธรรมชาติจ้า

ย้ายทีมเรียบร้อยจ้า

บ้านนี้ 13สิงหาไม่รุจะย้ายทีมก่อนไม่ เพราะตอนนี้ เจ้บสะโพกหลังทะลุไปข้างหน้าตรงหัวหน่าว อาการเหมือนเจ้บขี้ตลอดเวลา ท้องเเข็ง 😓 โอ้ยอิจะขิต

1y trước

อาการเหมือนเราตอนท้องแรกเลยค่ะ อีกวันปากมดลูกเปิด3cm ได้แอดมิทเลยค่ะแม่ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน แค่เจ็บสะโพก

บ้านนี้กำหนด 12 ส.ค. 66 เหมือนกันเลย แต่เงี่ยบมากกก ป้าหมอบอกว่า ท้องยังไม่ลงต่ำเลยย แม่อยากจะแตกแล้วน้าา

บ้านนี้ก็ 12 สิงหาเหมือนกันค่ะ.. แอบลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ #ดีใจด้วยน่ะค่ะ❤️❤️

13สิงหา อยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะแม่ ขี้เกียจเจาะเลือดปลายนิ้ว ปวดไปหมดแล้ว😂

11สิงหา เมื่อไรจะเเตกกก55555เงียบมากๆ มีอาการไรบ้างงับเเม่ก่อนคลอด

1y trước

8สิงหา อย่กแตกแล้วค่ะ ปวดจิมิแล้วน่วงท้องตลอดเลย

ยินดีด้วยนะคะ 🎉 บ้านนี้กำหนด 11 ส.ค. เริ่มปวดหัวหน่าวแล้วค่ะ 🤣

1y trước

ทัองคนที่เท่าไหร่คะ

เรากำหนด22สิงหา ตอนนี้36วีคแล้วปากมดลูกเปิด1เซนโดนยาระงับคลอดไว้ก่อน

1y trước

ทางนี้ไปถึงหมอเปิด7เซนคะระงับไม่ไหวแย้วววว

12สิงหาเหมือนกันหน่วงท้องกับปวดจิมิมากคะเเอบลุ้นทุกวัน

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดบ้างจังเลย38+แล้วทีมสิงหาเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็12สิงหาคม​ ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ #ยินดีด้วยนะค่า