ย้ายทีมจ้า

ย้ายทีมคะ😅 กำหนดคลอด 17 มิถุนายน 66 คะ ่ผ่าคลอด 26 พฤษภาคม 66 คะ น้ำคล่ำแตกแต่ไม่เจ็บท้อง+ปากมดลูกไม่เปิดคะ +น้องไม่กลับหัวด้วยคะ..ผ่าคลอดคะ 37W พอดีคะ น้ำหนักน้อง 2840กรัมคะ🥰♥️ หนูเป็นผู้หญิงคะ♥️

ย้ายทีมจ้า

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💓💓

ยินดีด้วยนะคะ

ยิ้นดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยคะ